Biệt thự Khai Sơn Hill - Dự án Khai Sơn City - Long Biên - Hà Nội

0984.106.234

8h sáng - 5h30 chiều

Thứ 2 - Thứ 7

Văn phòng dự án

Tầng 4, Tòa nhà Plaschem - 562 Nguyễn Văn Cừ

0984 106 234

linhnvn@cenland.vn

Khai Sơn Hill

Khai Sơn Hill

Khai Sơn Hill

Là điểm nhấn đầu tiên của Quần thể khu đô thị Khai Sơn City với tổng diện tích hơn 2 ha. Khai Sơn Hill là khu biệt thự cao cấp đầu tiên và duy nhất tọa lạc trên ngọn đồi cao 3.8 m giữa lòng thành phố.

 • Toàn khu bao khép kín bởi hệ thống tường rào. Và chỉ có hai cổng ra vào duy nhất ở phía Đông và phía Tây.
 • Vừa mang sự độc lập để tạo nên một khu cư dân đẳng cấp; Khai Sơn Hill vừa có vị trí vàng kết nối trực tiếp với nhiều tiện ích như : trung tâm thương mại, trường học quốc tế (trường Pháp – Alexandre Yersin), các công viên cây xanh và các tuyến đường quan trọng.
 • Với tiêu chí tạo ra một không gian sống đẳng cấp; Khai Sơn Hill đặc biệt chú trọng vào tổ chức giao thông nội bộ. Từ một tuyến đường chính 9m và các tuyến đường nhánh; tạo nên hệ thống giao thông hình cây thông vừa đảm bảo tính riêng tư cao nhất; vừa đảm bảo lưu thông nội bộ tối đa.
 • Ý tưởng kiến trúc xuyên suốt của cả dự án là một hệ thống tư tưởng kiến trúc hiện đại, trẻ trung, gợi mở, phóng khoáng. Tối giản nhưng chi tiết trang trí phù phiếm. Hệ thống cửa kính khổ lớn tạo sự giao hòa giữa con người và thiên nhiên. Tất cả vị trí trong nhà đều đảm bảo tiêu chí: ánh sáng, thông gió tự nhiên, tiết kiệm năng lượng.

Các sản phẩm tại Khai Sơn Hill

Khu biệt thự Khai Sơn Hill gồm 66 căn biệt thự với hệ thống mái trẻ trung, phá cách; tựa 66 cánh chim hội tụ tại mảnh đất rồng thiêng. Trong đó bao gồm 26 căn biệt thự đơn lập với diện tích đất trên 320 m2; và 40 căn song lập với diện tích đất trên 160 m2; và một công trình trung tâm kết nối cộng đồng Center house.

 • Biệt thự đơn lập: Tổng diện tích sử dụng là 622 m2, 1 tầng bán hầm. 3 tầng nổi và 1 tầng áp mái. Đặc biệt, có thể khẳng định rằng, Khai Sơn Hill là biệt thự duy nhất tại Hà Nội có gara có sức chứa tới 4 chiếc ô tô.
  Sân vườn quanh nhà tạo nên không gian xanh mát, thoáng đãng. Sàn tầng 1 cao hơn đường giao thông nội bộ là gần 1,6m; tạo nên một tầm view đẹp và thoáng mát cho gia chủ.
 • Center house là Công trình trung tâm kết nối cộng đồng, được thiết kế với mô hình ba trong một: Khu vui chơi trẻ em (kids club) tầng 1, Hội trường lớn để phục vụ cho việc tổ chức họp công dân toàn khu hay tổ chức tiệc cưới, sinh nhật tại tầng 2 và tầng 3 là bể bơi ngoài trời.
 • Lựa chọn Khai Sơn Hill chính là bạn đang khẳng định đẳng cấp của mình.

 

img

linhnvn

  Bài viết liên quan

  Chung cư cao cấp

  Chung cư M.I.K - Khai Sơn City Khai Sơn City với tổng diện tích 180 ha do Công ty...

  Tiếp tục đọc
  bởi linhnvn

  Quy hoạch khu nhà phố thương mại Town 7

  Dự án Khai Sơn City được triển khai ở Long Biên do công ty cổ phần Khai Sơn...

  Tiếp tục đọc
  bởi linhnvn

  Quy hoạch khu nhà phố thương mại Town 6

  Dự án Khai Sơn City được triển khai ở Long Biên do công ty cổ phần Khai Sơn...

  Tiếp tục đọc
  bởi linhnvn

  Tham gia thảo luận