Cơ hội đầu tư BĐS Long Biên tại Khai Sơn City - CĐT Khai Sơn

0984.106.234

8h sáng - 5h30 chiều

Thứ 2 - Thứ 7

Văn phòng dự án

Tầng 4, Tòa nhà Plaschem - 562 Nguyễn Văn Cừ

0984 106 234

linhnvn@cenland.vn

Cơ hội đầu tư BĐS Long Biên với Khai Sơn CIty

Cơ hội đầu tư BĐS Long Biên với Khai Sơn CIty

Việc UBND thành phố Hà Nội thông qua quyết định xây dựng và cải tạo nhiều hạng mục cơ sở hạ tầng. Từ đầu năm đến nay BĐS Long Biên đã ghi nhận những bước chuyển biến tích cực về giá. Đó mới là bước khởi đầu cho thị trường. Vì một khi hạ tầng, tiện ích hoàn thiện, BĐS Long Biên sẽ còn “sốt” hơn nữa.

 Hạ tầng thay mới, BĐS Long Biên nhận được gì?

Thị trường BĐS nhiều năm qua đã chứng mình rằng: nơi nào có sự thay đổi về quy hoạch, nơi đó sẽ có sự biến động về giá đất. Nhất là khi đó còn là sự thay đổi toàn diện về đường xá, hạ tầng, dịch vụ,…

Long Biên trước nay là một quận ngoại thành và vẫn được ví là “ngăn sông cách cầu”. Nhưng 5 năm gần đây khu vực này đang có một sự thay đổi toàn diện.

Những tuyến đường được nâng cấp như đường Nguyễn Văn Cừ, Ngô Gia Tự,… Các cây cầu kết nối trung tâm như cầu Đông Trù, cầu Vĩnh Tuy,… Tuyến đường kết nối các tỉnh xung quanh như: Quốc lộ 5 kéo dài, tuyến đường từ đê sông Hồng đến đường cầu Thanh Trì và tuyến Cầu Bây – Thạch Bàn,… Khiến kết nối giao thông của Long Biên với trung tâm thủ đô và các tỉnh trở nên vô cùng thuận lợi.

Thị trường bất động sản khu vực phía Đông Hà Nội cũng vì thế mà khởi sắc. Thực tế trong quá khứ, khi Hà Nội mới tiến hành xây dựng cầu Vĩnh Tuy, cầu Đông Trù. Thì thị trường đã ghi nhận giá đất khu vực Long Biên, Ngọc Thụy, Minh Khai tăng gấp đôi, gấp ba so với hai năm trước đó. Và đặc biệt sự tăng giá này không hề là tăng “ảo”.

Cuối tháng 9/2017, Phó Giám đốc Sở KH&ĐT Vũ Duy Tuấn đã chính thức cho biết. UBND thành phố Hà Nội đã có chủ trương chỉ đạo triển khai việc thực hiện xây dựng 4 cây cầu bắc qua sông Hồng và sông Đuống. Theo thứ tự là cầu Tứ Liên, cầu Trần Hưng Đạo, cầu Đuống 2 và cầu Vĩnh Tuy giai đoạn 2.

Long Biên vốn là một thị trường mới và dường như vẫn đang “bị bỏ quên”. Nhưng 5 năm nữa, khu vực này sẽ thay đổi như thế nào là điều mà các nhà đầu tư đang kỳ vọng. Vậy nên nếu đang băn khoăn về một sản phẩm thực sự tốt để đầu tư; Quý khách có thể sẽ tìm thấy điểm đầu tư xứng đáng tại Khai Sơn City.

Đón đầu cơ hội với nhà phố thương mại Shophouse đẳng cấp Khai Sơn Town

Khai sơn Town là sản phẩm shophouse nằm trong khu đô thị Khai Sơn City. Đây là dự án shophouse đầu tiên ở khu vực Ngọc Thụy. Khu vực này đang có xu hướng phát triển lên cùng các cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Khai sơn Town có tổng diện tích 20.390m2 với 210 căn nhà ở Shophouse nằm ngay cạnh hồ điều hòa. Diện tích căn hộ đa dạng từ 76,2m2 – 164m2 phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Khai Sơn Town nằm cạnh hồ điều hòa 31ha

Tọa lạc tại trung tâm “thành phố Khai Sơn”; Khai Sơn Town thừa hưởng tất cả những gì tinh túy nhất của dự án. Vị trí trung tâm, cư dân đông đúc, hồ điều hòa xanh mát, … Thiết kế hiện đại vừa để ở vừa kinh doanh; giúp cho Khai Sơn Town nhanh chóng trở thành điểm nhấn trong khu vực.

Thiết kế nhà phố Khai Sơn Town

Nhà phố Khai Sơn Town được thiết kế với 5 tầng và 1 tum. 2 tầng dưới được thiết kế chuyên dụng để làm cửa hàng kinh doanh; 3 tầng trên được xây dựng theo kiểu nhà ở. Thiết kế này giúp chủ nhà có thể vừa kinh doanh thuận tiện; vừa đảm bảo cuộc sống riêng tư của mình.

Nhà Phố Khai Sơn Town

Shophouse Khai Sơn Town có các diện tích từ : 76,2 – 84,5 – 88,8 – 90,2 – 93,2 – 99,2 – 102,6 – 130 – 164m2. Thời gian thi công từ 2017 và hoàn thiện vào 2019. Hiện tại dự án đang trong giai đoạn đổ cột chuẩn bị xây lên tầng.

Nhà Phố Khai Sơn Town

Với mức giá đất giao động từ 60-70tr/m2; giá xây dựng 5tr/m2. Khai Sơn Town sẽ trở nên đáng giá hơn khi hạ tầng đường sá đang dần hoàn thiện. Đầu tư vào thời điểm này sẽ giúp khách hàng lựa chọn được vị trí kinh doanh hoàn hảo trong tương lai.

 

img

linhnvn

  Bài viết liên quan

  70% số căn Nhà phố thương mại Khai Sơn được bán sau lễ mở bán 18/11/2018

  Việc hơn 2/3 trong tổng số 210 căn shophouse của dự án Khai Sơn Town được giao...

  Tiếp tục đọc
  bởi linhnvn

  Lễ mở bán dự án Nhà phố thương mại Khai Sơn Town 18/11/2018

  LỄ MỞ BÁN NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI KHAI SƠN TOWN 18/11/2018 ➡️ CHỈ 3 TỶ NHẬN...

  Tiếp tục đọc
  bởi linhnvn

  Quận Long Biên có thêm tuyến đường 200 tỷ đồng bốn làn xe rộng 25m

  Sáng 26/10, quận Long Biên (Hà Nội) đã tổ chức lễ khánh thành và gắn biển...

  Tiếp tục đọc
  bởi linhnvn

  Tham gia thảo luận